Trang trí vòng xoay giao lộ

Vòng xoay hay đảo giao thông là hạng mục công trình có vai trò điều tiết các tuyến đường. Vòng xoay sẽ được đặt ở khu vực chính giữa của các giao lộ lớn.

Ngoài vai trò về giao thông, nhiều khu vực vòng xoay, đảo giao thông còn được trang trí mang tính chất biểu tượng cho cả 1 tỉnh, thành phố. Nó đại diện cho đặc trưng văn hóa, sự phồn vinh cũng như giúp quảng bá du lịch địa phương.

  • Trang trí vòng xoay giao lộ là công trình trang trí đô thị quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan đô thị, trật tự giao thông hay cả yếu tố văn hóa-xã hội của tỉnh, thành phố. Vì thế các thiết kế vòng xoay trang trí được kiểm duyệt và có những yêu cầu rất cao.
  • Trang trí vòng xoay đa dạng về kiểu mẫu, kích thước. Các biểu tượng phổ biển dùng để trang trí vòng xoay rất đa dạng. Như: tháp hình hoa sen, quả địa cầu, biểu tượng cánh chim hào bình, tháp đồng hồ,…

Dịch vụ trang trí vòng xoay giao lộ của Đào Gia Phát:

  • Dịch vụ trang trí vòng xoay đã và đang được Đào Gia Phát đẩy mạnh khai thác.
  • Tích cực nghiên cứu, tham gia vào các công trình thiết kế – thi công tại nhiều điểm vòng xoay, đảo giao thông trên các trục đường chính của nhiều tỉnh, thành phố.
  • Cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, bản quyền thiết kế, bảo hành hệ thống đèn và chất lượng thẩm mỹ.

KIẾN TẠO KIẾN TRÚC VIỆT

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI ĐÀO GIA PHÁT

Hotline: 0902 486 883 – Zalo: 0902 486 883

Web: daogiaphat.vn/ lambienquangcaochuyennghiep.vn

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.486.883

Chat Zalo