Gian hàng triển lãm

Đào Gia Phát là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội chuyên thiết kế gian hàng triển lãm, với kinh nghiệm thực hiện qua hàng trăm dự án trên cả nước. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp nhất.

01. Gian hàng triển lãm là gì?

Gian hàng triển lãm hay còn gọi là gian hàng hội chợ là một loại hình xúc tiến thương mại trong đó các công ty tham gia trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của họ nhằm mục đích phát triển thương hiệu giữa các khách hàng hoặc các nhà đầu tư mua sắm và thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của công ty.

Phân biệt 02 loại gian hàng phổ biến hiện nay:

– Gian hàng hội chợ: có kích thước 3,1m × 2,6m x 1,3m (dài x rộng x cao) thường được sử dụng tại các hội chợ. Là 1 ý tưởng hợp lý dành cho các doanh nghiệp nhỏ với nguồn tài chính hạn chế bởi chi phí thiết kế và thi công khiêm tốn.

– Gian hàng triển lãm: có diện tích tối thiểu là 18m2. Tỉ lệ kích thước có thể do Ban tổ chức trực tiếp thiết kế và thi công theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp có thể chủ động làm việc với các đơn vị thi công thiết kế gian hàng chuyên nghiệp.

02. Kết cấu của gian hàng triển lãm

Gian hàng thương mại cũng được xem như là một dạng lắp ghép, nó sẽ được nối từ những tấm vách panel, được cố định với nhau thông qua trụ đứng, đà ngang, có thể tháo ra và tái sử dụng nhiều lần. Loại cơ bản này sẽ không có trang trí quá nhiều về phía bên ngoài mà chỉ gắn bảng hiệu và logo của công ty

Để lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất thì các doanh nghiệp phải cân nhắc đến mục đích, mục tiêu, đối tượng khách hàng cũng như số tiền đầu tư vào thiết kế gian hàng.

03. Lợi ích của việc xây dựng gian hàng hội chợ

1. Vật liệu nội thất gian hàng tốt giúp nâng cao hình thức của sản phẩm.

2. Khách hàng thường coi là một thương hiệu đáng tin và chất lượng cao với một cửa hàng được sự đầu tư tổ chức chuyên nghiệp.

3. Việc đầu tư cho gian hàng hội chợ càng sang trọng thì giá cả hàng hóa của bạn sẽ được nâng lên một cách phù hợp. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để tăng giá trị sản phẩm.

04. Top những gian hàng triển lãm đẹp, hiện đại

05. Thiết kế gian hàng có thật sự cần thiết hay không?

Câu trả lời là cóphong cách thiết kế gian hàng thương mại là điều quan trọng đầu tiên khi tiến hành thiết kế thi công nội thất gian hàng triển lãm, mà bạn không thể bỏ qua đó là xác định phong cách thương hiệu. Đồng thời qua thiết kế thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Điều này sẽ là mấu chốt tạo nên sự khác biệt giữa những gian hàng khác.

Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín tuyệt đối

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Đào Gia Phát để được giải đáp, tư vấn.

Công ty TNHH quảng cáo & thương mại Đào Gia Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Hà Nội. Những công việc mà chúng tôi làm thường ngày như:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TM ĐÀO GIA PHÁT

Địa chỉ giao dịch: Số 17 Ngõ 2, Phố Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0902 486 883 – Zalo: 0902 486 883

Email: daogiaquangcao@gmail.com

Web: daogiaphat.vn/ lambienquangcaochuyennghiep.vn

Error: Contact form not found.

Trả lời

0902.486.883

Chat Zalo