Thiết kế – thi công cổng chào, cổng trang trí.

Thiết kế – thi công cổng chào, cổng trang trí của Thành Phố , Tỉnh, Huyện, Xã , khu công nghiệp , khu đô thị  được xem là 1 biểu tượng và dấu ấn đặc trưng riêng. Nó vừa thể hiện thẩm mỹ, vừa thể hiện đẳng cấp và tầm vóc của dự án. Vậy thiết kế cổng chào, cổng trang trí như thế nào để tạo ấn tượng và gây sức hút? Hãy cùng Đào Gia Phát khám phá các công trình trang trí cổng chào, cổng trang trí của chúng tôi.

 

Thiết kế – thi công cổng chào đô thị được đánh giá là bộ mặt, biểu tượng thương hiệu riêng của khu đô thị. Đầu tư cho việc thiết kế cổng chào là sự đầu tư đúng đắn và sáng suốt.

 

Đào Gia Phát đã cho ra đời hàng loạt các mẫu thiết kế cổng chào, cổng trang trí. Sản phẩm được hoàn thành từ những chất liệu tốt: sắt, inox, biển bạt, mica, Led,… dưới bàn tay khéo léo của người thợ và tâm huyết của người thiết kế.

 

Thi công cổng chào, cổng trang trí dựa trên nền khung sắt kết hợp các loại biển bạt, mica, alu phù hợp. Đặc biệt có sự hòa quyện độc đáo trong ánh sáng lấp lánh của đèn Led.

 

Đào Gia Phát là đơn vị thiết kế cổng chào nói riêng và các công trình quảng cáo nói chung được khách hàng đánh giá cao. Sự hài lòng của Quý khách là động lực phát triển của Đào Gia.

 

 

 

 

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực , hiểu quy trình công việc sẽ là đơn vị tư vấn thi công tốt nhất 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI ĐÀO GIA PHÁT

Hotline: 0902 486 883 – Zalo: 0902 486 883

Web: daogiaphat.vn/ lambienquangcaochuyennghiep.vn

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.486.883

Chat Zalo