Làm biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được ưa chuộng bởi sự sang trọng, tinh tế và nổi bật của nó. Tùy vào ngành nghề, vị trí, quy mô doanh nghiệp sẽ phù hợp với các chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi khác nhau. Đào Gia Phát xin giới thiệu với quý khách hàng các lựa chọn về biển quảng cáo chữ nổi:

A) Biển quảng cáo chữ nổi mica

Chất liệu mica có khả năng thu hút tốt hơn những chất liệu khác bởi sự bắt mắt, tinh tế. Biển quảng cáo chữ nổi mica đa sắc màu, thiết kế linh động, giá thành rẻ. Biển mica kết hợp dùng đèn pha LED chiếu sáng nhằm tăng hiệu ứng thẩm mỹ vào buổi tối.

B) Biển quảng cáo chữ nổi bằng alu

Đây có lẽ là loại biển quảng cáo thông dụng nhất trên thị trường. Biển chữ nổi alu có các đặc tính vượt trội hơn hẳn so với các loại biển chữ nổi khác. Không những vậy, biển chữ nổi alu còn thích hợp với tất cả các vị trí lắp đặt đặc biệt từ thấp đến cao.Ngoài ra, biển quảng cáo chữ nổi bằng inox kết hợp đèn LED siêu sáng hay biển chữ nổi bằng đồng cũng là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

C) Biển đèn LED chữ nổi trên nóc nhà 

Là xu thế hiện nay chữ nổi trên nóc nhà không thể thiếu , nhằm quảng cáo thương hiệu nổi bật thu hút mọi góc nhìn , Biển led chữ nổi trên nóc tòa nhà thường sử dụng chất liệu inox , Alumi, hoặc tôn sơn tĩnh điện được gắn Led lên bề mặt, nên độ sáng cao và tầm nhìn rất xa.

 

 

Biển Hiệu Quảng Cáo Đào Gia Phát tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, bền bỉ với thời gian, giá cả cạnh tranh và thời gian hoàn thiện nhanh.

 

BẠN TÌM AI NỮA – ĐÃ CÓ TUI ĐÂY.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI ĐÀO GIA PHÁT.

Hotline: 0902 486 883 – Zalo: 0902 486 883

Web: daogiaphat.vn/ lambienquangcaochuyennghiep.vn

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.486.883

Chat Zalo