Biển chỉ dẫn tòa nhà

Ngày nay các tòa nhà chọc trời đang mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi tòa nhà lại có diện tích, bố cục khác nhau. Để thuận tiện cho những người ra vào các tòa nhà thì biển chỉ dẫn tòa nhà và chỉ dẫn lên các tầng của tòa nhà là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Các loại biển chỉ dẫn

Hiện nay, các tòa nhà, các công ty thường sử dụng bảng đồng ,inox ăn mòn , mica để làm bảng chỉ dẫn phòng. Đây là một xu hướng mới phổ biến rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể bắt gặp bảng ăn mòn chỉ dẫn ngay trước tòa nhà với nội dung hướng dẫn vị trí công ty ở các lầu trong tòa nhà. Hay bắt gặp ở cầu thang máy với những quy định sử dụng. Những mẫu bảng ăn mòn cảnh báo lối thoát nguy hiểm, cấm hút thuốc…

Các thiết kế độc đáo bắt mắt
Các sản phẩm tiêu biểu

Biển Hiệu Quảng Cáo Đào Gia Phát tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, bền bỉ với thời gian, giá cả cạnh tranh và thời gian hoàn thiện nhanh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển mẫu mã đẹp nhất , giá tốt nhất.

Các sản phẩm tiêu biểu
Các sản phẩm tiêu biểu

Đào Gia Phát cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách là lợi nhuận của chúng tôi.

Error: Contact form not found.

Trả lời

0902.486.883

Chat Zalo