Chữ Led Neon Sign

Đèn LED Neon đang là sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là dòng sản phẩm rất bắt mắt cũng như giá thành rẻ, LED neon được sử dụng rất nhiều trong trang trí, decor căn phòng. Vậy đèn LED neon là gì? Ưu điểm ra sao? Ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

01. Chữ LED Neon là gì?

Chữ Neon là sản phẩm đèn chiếu sáng và trang trí được sử dụng phổ biến trên các bảng quảng cáo hiện nay. Loại đèn này cơ bản là các ống có đường kính và kích thước khác nhau dễ dàng uốn thành những hình dạng phù hợp mục đích quảng cáo của người dùng.

Nguyên lý hoạt động của đèn Neon là phản ứng của khí Neon hay Argon khi có dòng điện chạy qua. Nhà sản xuất có thể pha màu để ánh sáng của đèn Neon trở nên đa dạng về màu sắc.

Đường kính các ống đèn Neon thường rơi vào khoảng 8-15 mm. Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu đặt làm hoặc ghép những bóng Neon lại với nhau để tăng hiệu quả chiếu sáng.

02. Các loại chữ LED neon.

Đèn LED neon trong nhà thường có đường kính nhỏ hơn các loại đèn neon ngoài trời. Các ống đèn Neon có đường kính càng nhỏ thì thuận lợi trong việc uốn cong thành hình ảnh, chữ số, chữ cái… nhưng độ chiếu sáng của đèn nhỏ sẽ khó để nhìn thấy từ xa.

Với các ống Neon có kích thước lớn dù khó lắp đặt hơn những sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng đáng kể, dễ dàng nhìn thấy và phù hợp dùng làm biển hiệu cho cửa hàng.

03. Cấu tạo của chữ LED neon.

Trong kỹ thuật điện tử chữ neon hay chữ đèn phát sáng neon là đèn phóng điện khí thu nhỏ. Đèn thường bao gồm vỏ thủy tinh nhỏ chứa hỗn hợp khí neon và các loại khí khác ở áp suất thấp và hai điện cực gồm cực dương và cực âm.

  • Đèn có 2 bộ phận chính: Ống thủy tinh và 2 điện cực
  • Ống thủy tinh có các loại chiều dài: 0,6m; 1,2m; 1,5m… Mặt trong có phủ lớp bột huỳnh quang.
  • Điện cực làm bằng dây vonfram có dạng lò xo xoắn, được tráng 1 lớp bari-oxit để phát ra điện tử.
  • Có 2 điện cực ở 2 đầu ống, mỗi điện cực có 2 đầu tiếp điện đưa ra ngoài gọi là chân đèn để nối với nguồn điện.

04. Ưu điểm chữ Led neon khi làm quảng cáo.

  • Tiết kiệm điện: Bóng đèn Neon Sign trung bình 1m chiều dài tiêu thụ hết 18w điện.
  • Dễ thi công: Dù bạn là người chưa có kinh nghiệm quảng cáo khi sử dụng mẫu Chữ Neon hoàn toàn bạn có thể trở thành 1 nhà quảng cáo chuyên nghiệp qua một vài bước
  • Tính thẩm mỹ cao: Bảng hiệu Chữ Neon Sign cho ra ánh sáng cùng màu sắc khá hấp dẫn. Dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là ban đêm sẽ dễ dàng nhìn thấy những hiệu ứng từ xa.
  • Chi phí thấp và độ bền cao: chi phí để sản xuất bộ chữ Led neon thấp vì chỉ cần ống đèn và khí là chúng ta đã có thể tạo ra dược chữ. Đặc biệt, các chuyên gia nghiên cứu chứng minh biển đèn Neon có độ bền trung bình khoảng 200.000 giờ.

Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín tuyệt đối

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Đào Gia Phát để được giải đáp, tư vấn.

Công ty TNHH quảng cáo & thương mại Đào Gia Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Hà Nội. Những công việc mà chúng tôi làm thường ngày như:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TM ĐÀO GIA PHÁT

Địa chỉ giao dịch: Số 17 Ngõ 2, Phố Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0902 486 883 – Zalo: 0902 486 883

Email: daogiaquangcao@gmail.com

Web: daogiaphat.vn/ lambienquangcaochuyennghiep.vn

Error: Contact form not found.

0902.486.883

Chat Zalo