Hệ thống trang trí chiếu sáng cầu đường bộ

     Cầu đường bộ là công trình được xây dựng để vượt chướng ngại vật hay để giúp giảm thiểu ùn tắc giao thông. Bên cạnh chức năng đảm cho các phương tiện di chuyển dễ dàng, mỗi cây cầu, mỗi con đường còn mang những nghĩa lịch sử.  Việc chiếu sáng cầu đường là một hạng mục không thể tách rời trong bất cứ công trình cầu đường nào. Đó là nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho phương tiện đi lại, chiếu sáng cầu đường còn giúp tăng vẻ thẩm mỹ cũng như tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

Những năm gần đây, công nghệ led chiếu sáng đã được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng trong nhiều không gian khác nhau như đường phố, cầu đường…Tùy từng thiết kế của cầu mà ta sẽ phải bố trí đèn cho phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất. Vào ban đêm, toàn bộ cây cầu được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu sáng led lắp dọc hai bên thành cầu để chiếu sáng thay thế cho hệ thống cột đèn điện lâu nay vẫn sử dụng, nhằm tạo thẩm mỹ cho toàn bộ cây cầu. Những bóng đèn Led này phát ra một nguồn sáng vừa đủ để chiếu sáng trên mặt cầu cho các phương tiện lưu thông, không có hiện tượng thiếu sáng khiến xe khó di chuyển.

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông, làm đẹp công trình… hệ thống chiếu sáng còn ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan và không gian kiến trúc của khu vực xung quanh. Vì vậy thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng các đặc điểm nhu cầu sử dụng, không gian kiến trúc, điều kiện tự nhiên,.. từ đó xác định được các yêu cầu rõ ràng.
– Đảm bảo an toàn nhu cầu sử dụng theo tiêu chuẩn;
– Đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt để người tham gia di chuyển có thể nhìn thấy từ xa , tăng khả năng quan sát, và các bảng chỉ dẫn trên cầu;
– Có tính thẩm mỹ, hài hoà với cảnh quan, môi trường và kiến trúc của công trình và không gian xung quanh;
– Chất lượng ánh sáng tốt : không bị chói lóa thi nhìn vào, màu sắc ánh sáng thích hợp;
– Đèn led có khả năng chống rung động, gió bão tốt, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, nắng, mưa như khi sử dụng đèn led dây chịu nước.
–  Sử dụng an toàn, vận hành tiết kiệm và tiện lợi.

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

trang trí chiếu sáng cầu

     Đến với chúng tôi các bạn không phải lo về giá cả và được phục vụ chu đáo nhiệt tình. Cam kết không chặt chém khách hàng, làm sao phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI ĐÀO GIA PHÁT

Điện thoại: 0902 486 883 Hotline: 0902 486 883

Skype: kinhdoanh.daogiaphat Zalo0902 486 883

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.486.883

Chat Zalo